logo

รายชื่อผู้เข้าอบรม

ปี พ.ศ.เดือนรหัสหลักสูตรวันที่รายชื่อ
2556พฤศจิกายน Q004ข้อกำหนด ISO/IEC 17025 : 2017 12 - 13รายชื่อ
ธันวาคม Q001สถิติสำหรับงานวิเคราะห์ทดสอบ 03 - 04รายชื่อ
C007การสอบเทียบเครื่องแก้ววัดปริมาตร12 - 13รายชื่อ
2557มกราคม Q007การจัดทำเอกสารในระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017 07 - 08รายชื่อ
M001เทคนิคพื้นฐานทางจุลชีววิทยาทางอาหาร08 - 10รายชื่อ
B002ความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี09 - 10รายชื่อ
กุมภาพันธ์M002การใช้และการควบคุมคุณภาพอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์11 - 12รายชื่อ
Q004ข้อกำหนด ISO/IEC 17025 : 2017 11 - 12รายชื่อ
M003แนวทางปฏิบัติสำหรับนักทดสอบทางจุลชีววิทยาอาหาร27 - 28รายชื่อ
มีนาคม C003ความไม่แน่นอนของการวัดทางเคมี 04 - 05รายชื่อ
Q010ความสอบกลับได้ของการวัด (ZOOM)07 - 07รายชื่อ
Q005การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทางเคมี11 - 12รายชื่อ
Q008การตรวจติดตามคุณภาพภายในตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 201713 - 14รายชื่อ
B006การกำจัดของเสียอันตรายในห้องปฏิบัติการ18 - 19รายชื่อ
C009การทวนสอบผลการสอบเทียบเครื่องมือวัด (ZOOM)20 - 20รายชื่อ
C001ความไม่แน่นอนของการวัดทางสอบเทียบ27 - 28รายชื่อ
เมษายน B004การควบคุมและการจัดการสารเคมีอันตราย01 - 02รายชื่อ
Q007การจัดทำเอกสารในระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017 03 - 04รายชื่อ
M005ความไม่แน่นอนของการวัดทางจุลชีววิทยา 09 - 10รายชื่อ
Q002การประกันคุณภาพผลวิเคราะห์ทดสอบ09 - 10รายชื่อ
Q003การคำนวณค่าสถิติสำหรับงานวิเคราะห์ทดสอบ22 - 23รายชื่อ
B002ความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี24 - 25รายชื่อ
C011การใช้และการสอบเทียบ piston pipette24 - 25รายชื่อ
B005เทคนิคการใช้และการบำรุงรักษาเครื่องแก้ววัดปริมาตร29 - 29รายชื่อ
B007การออกแบบห้องปฏิบัติการเคมีเพื่อความปลอดภัย29 - 30รายชื่อ
B008เทคนิคการใช้และการดูแลรักษาพีเอชมิเตอร์30 - 30รายชื่อ
พฤษภาคม B004การควบคุมและการจัดการสารเคมีอันตราย07 - 08รายชื่อ
C003ความไม่แน่นอนของการวัดทางเคมี 07 - 08รายชื่อ
C004การสอบเทียบพีเอชมิเตอร์ 20 - 21รายชื่อ
M006การทดสอบจุลินทรีย์ในน้ำ21 - 23รายชื่อ
Q008การตรวจติดตามคุณภาพภายในตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 201722 - 23รายชื่อ
C009การทวนสอบผลการสอบเทียบเครื่องมือวัด (ZOOM)28 - 28รายชื่อ
B008เทคนิคการใช้และการดูแลรักษาพีเอชมิเตอร์28 - 28รายชื่อ
T008การตรวจวิเคราะห์หาค่า BOD และ COD ในน้ำเสีย29 - 30รายชื่อ
มิถุนายน C005การสอบเทียบเครื่องชั่ง02 - 03รายชื่อ
M007การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทางจุลชีววิทยา 04 - 05รายชื่อ
B003เทคนิคการเตรียมสารละลาย05 - 06รายชื่อ
I004การใช้ HPLC ในงานวิเคราะห์ทดสอบ10 - 13รายชื่อ
Q001สถิติสำหรับงานวิเคราะห์ทดสอบ 12 - 13รายชื่อ
M004เทคนิคการวิเคราะห์แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคในอาหาร16 - 20รายชื่อ
Q010ความสอบกลับได้ของการวัด (ZOOM)19 - 19รายชื่อ
B007การออกแบบห้องปฏิบัติการเคมีเพื่อความปลอดภัย19 - 20รายชื่อ
I001การใช้ AAS ในงานวิเคราะห์ทดสอบ23 - 26รายชื่อ
C008การตรวจสอบสมรรถนะยูวีวิสิเบิลสเปกโทรโฟโตมิเตอร์26 - 27รายชื่อ
กรกฎาคม I003การใช้ GC ในงานวิเคราะห์ทดสอบ01 - 04รายชื่อ
Q003การคำนวณค่าสถิติสำหรับงานวิเคราะห์ทดสอบ08 - 09รายชื่อ
Q005การตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทางเคมี16 - 17รายชื่อ
M008การใช้วิธีรวดเร็วสำหรับทดสอบทางจุลชีววิทยา16 - 17รายชื่อ
I002การใช้ UV-VIS Spectrophotometer ในงานวิเคราะห์ทดสอบ22 - 25รายชื่อ
B005เทคนิคการใช้และการบำรุงรักษาเครื่องแก้ววัดปริมาตร25 - 25รายชื่อ
T010การวิเคราะห์คุณภาพน้ำเสีย (Total Kjeldahl Nitrogen, TKN)29 - 30รายชื่อ
สิงหาคม M009การเก็บรักษาเชื้อจุลินทรีย์อ้างอิง05 - 06รายชื่อ
I005การใช้ GC/MS ในงานวิเคราะห์ทดสอบ05 - 08รายชื่อ
B006การกำจัดของเสียอันตรายในห้องปฏิบัติการ07 - 08รายชื่อ
B003เทคนิคการเตรียมสารละลาย14 - 15รายชื่อ
Q006ความสมเหตุสมผลของการวัดสำหรับห้องปฏิบัติการเคมี18 - 22รายชื่อ
T011เทคนิคการจัดเตรียมตัวอย่างดินและน้ำสำหรับการวิเคราะห์18 - 19รายชื่อ
M010การประเมินความเสี่ยงทางด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร21 - 22รายชื่อ
T009การวิเคราะห์คุณภาพน้ำเสีย (TS TDS SS ไขมันและน้ำมัน)25 - 26รายชื่อ
กันยายน C006การสอบเทียบเครื่องมือวัดอุณหภูมิ02 - 03รายชื่อ
I006การวิเคราะห์โลหะหนักในน้ำบริโภคด้วยเทคนิค FAAS04 - 05รายชื่อ
This template downloaded form free website templates